Trai xây dựng làm thơ trên giàn giáo
Lấy cốp pha làm nơi đỡ tình yêu
Dùng xi măng gắn những lần hờn dỗi
Lẫn cả bê tông trong những cái hôn chiều
!!!!!!!!! PANADOL!!!!!!!!!!!!!!! 
Trang ChínhPortal*CalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Diễn đàn SVXD
CẢNH BÁO CÁC HÀNH VI SPAM
Sun Feb 13, 2011 7:54 am by admin
khi lập ra diễn đàn này tôi chỉ muốn nó là một kênh thông tin chia sẻ học tập và giải trí .và không có ý định biến nó thành một trang báo mạng .nên …

Comments: 0
Latest topics
Liên kết đến web trường
NÓC NHÀ VIỆT
Diễn đàn lớp 53KD3
Top posters
admin (263)
 
milulayb (256)
 
mr_khanh (244)
 
phongvjp36 (211)
 
lechicuong (184)
 
rukawa (136)
 
whitehorse5790 (118)
 
mR_LaLa (101)
 
Tony Ruan (69)
 
lantieuthu (59)
 
January 2019
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar
Poll
Diễn đàn SVXD

Share | 
 

 10 lý do không nên vào Facebook

Go down 
Tác giảThông điệp
milulayb
Trưởng phòng
avatar

Tổng số bài gửi : 256
Points : 439
Birthday : 25/08/1990
Age : 28
Đến từ : Gầm cầu
status : death does not mean that all

Bài gửiTiêu đề: 10 lý do không nên vào Facebook   Thu May 13, 2010 3:16 pm

http://www.rocket.ly/home/2010/4/26/top-ten-reasons-you-should-quit-facebook.html

Đọc xong thấy kỳ kỳ,nhưng ae cứ tham khảo!
Và đây là kết quả sau khi dịch...

10-Facebook của Điều khoản Dịch vụ là hoàn toàn một chiều. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Facebook của Điều khoản Dịch vụ nhà nước mà không chỉ làm họ sở hữu dữ liệu của bạn (mục 2.1), nhưng nếu bạn không giữ cho nó được cập nhật và chính xác (mục 4.6), họ có thể chấm dứt tài khoản của bạn (phần 14). Bạn có thể tranh luận rằng các điều khoản chỉ là bảo vệ quyền lợi của Facebook, và không phải là trong thực tế thi hành, nhưng trong bối cảnh các hoạt động khác của họ, quốc phòng này là khá yếu. Như bạn sẽ thấy, không có lý do gì để cho họ lợi ích của các nghi ngờ. Về cơ bản, họ thấy khách hàng của họ như là nhân viên chưa thanh toán cho đám đông-sourcing quảng cáo nhắm mục tiêu dữ liệu.

9-Giám đốc điều hành của Facebook có một lịch sử tài liệu về hành vi phi đạo đức. Từ khi bắt đầu của sự tồn tại của Facebook, có những câu hỏi về đạo đức của Zuckerberg. Theo BusinessInsider.com, ông đã sử dụng dữ liệu người dùng Facebook để đoán mật khẩu email và đọc email cá nhân để mất uy tín đối thủ của mình. Những lời cáo buộc, mặc dù chưa được chứng minh và hơi ngày, tuy nhiên đặt câu hỏi gây phiền hà về đạo đức của Giám đốc điều hành của mạng xã hội lớn nhất thế giới. Họ đang đặc biệt hấp dẫn cho rằng Facebook đã chọn ngã ba trên $ 65 để giải quyết một vụ kiện liên quan đến cáo buộc rằng Zuckerberg đã thực sự bị đánh cắp ý tưởng cho Facebook.

8-Facebook đã ra tuyên chiến với căn hộ riêng tư. Người sáng lập và CEO của Facebook, trong phòng thay đổi sự riêng tư của Facebook cuối tháng Giêng: "Con người có thực sự nhận thấy không chỉ chia sẻ thông tin nhiều hơn, và các loại khác nhau, nhưng cách công khai và với nhiều người hơn. Điều đó chỉ tiêu xã hội chỉ là cái gì đó đã phát triển qua thời gian. " Gần đây hơn, trong việc giới thiệu các đồ thị Open API: "... mặc định là bây giờ xã hội." Về cơ bản, điều này có nghĩa Facebook không chỉ muốn biết mọi thứ về bạn, và sở hữu dữ liệu, nhưng để làm cho nó có sẵn cho tất cả mọi người. Mà có thể không, bởi chính nó, thiết bị phi đạo đức, trừ việc ...

7-Facebook là kéo một cổ điển bait-và-chuyển đổi. Cùng thời gian đó họ đang nói với các nhà phát triển làm thế nào để truy cập dữ liệu của bạn với các API mới, họ là tương đối yên tĩnh về giải thích ý nghĩa đó cho các thành viên. Điều này có số tiền đến là mồi-và-switch. Facebook giúp bạn chia sẻ thông tin mà bạn có thể không nếu không chia sẻ, và sau đó họ làm cho nó công bố công khai. Kể từ khi họ đang có trong kinh doanh kiếm tiền thông tin về bạn cho các mục đích quảng cáo, số tiền này để lừa người dùng của họ vào cho các nhà quảng cáo thông tin về bản thân mình. Đây là lý do tại sao Facebook quá nhiều tồi tệ hơn trong vấn đề này Twitter: Twitter đã thực hiện chỉ đơn giản (và do đó, đáng tin cậy hơn) tuyên bố sự riêng tư và khách hàng của họ biết rằng tất cả lên phía trước của họ tweets được công khai. Nó cũng lý do tại sao các FTC là nhận được tham gia, và những người đang kiện cho họ (và chiến thắng).

6-Facebook là một kẻ bắt nạt. Khi Pete warden chỉ thể hiện như thế nào bait-và-chuyển đổi công trình (bằng cách thu thập tất cả các dữ liệu cài đặt bảo mật của Facebook đã vô tình thay đổi được công bố) họ kiện ông. Hãy nhớ, điều này đã xảy ra ngay trước khi họ công bố mở API đồ thị và tuyên bố rằng mặc định "là xã hội." Vậy tại sao lại kiện một nhà phát triển phần mềm độc lập và doanh nghiệp còn non trẻ để làm dữ liệu công bố công khai khi bạn đang thực sự đã được quy hoạch để làm điều đó cho mình? chương trình nghị sự thực tế của họ khá rõ ràng: họ không muốn các thành viên của họ để biết có bao nhiêu dữ liệu được thực sự sẵn sàng. Đó là một điều để nói chuyện với các nhà phát triển về cách thức tuyệt vời tất cả các chia sẻ này là có được; khá khác để thực sự nhìn thấy những gì có nghĩa là trong các hình thức tập tin bất cứ ai có thể tải về và tải vào Matlab.

5-Ngay cả dữ liệu của bạn tin được chia sẻ với các ứng dụng. Tại thời điểm này, tất cả các dữ liệu của bạn được chia sẻ với các ứng dụng mà bạn cài đặt. Có nghĩa là bây giờ bạn không chỉ tin tưởng Facebook, nhưng các nhà phát triển ứng dụng, quá, nhiều người trong số đó là quá nhỏ để lo lắng nhiều về việc giữ dữ liệu của bạn an toàn. Và một số người có thể là nhiều hơn đạo đức thách thức hơn so với Facebook. Trong thực tế, những gì này có nghĩa là tất cả dữ liệu của bạn - tất cả của nó - phải được hiệu quả được coi là công cộng, trừ khi bạn chỉ đơn giản là không bao giờ sử dụng bất kỳ ứng dụng Facebook ở tất cả. Cùng với các API OpenGraph, bạn không còn tin tưởng Facebook, nhưng các hệ sinh thái Facebook.

4-Facebook không phải là kỹ thuật có thẩm quyền, đủ để được tin cậy. Ngay cả khi chúng tôi đã không nói về vấn đề đạo đức ở đây, tôi không thể tin tưởng năng lực kỹ thuật của Facebook để đảm bảo rằng dữ liệu của tôi không bị tấn công. Ví dụ, giới thiệu gần đây của họ về "của họ như" nút làm cho nó khá dễ dàng cho kẻ gửi thư rác để được truy cập vào nguồn cấp dữ liệu của tôi và spam mạng xã hội của tôi. Hoặc làm thế nào về đá quý này cho thu hoạch dữ liệu hồ sơ? Đây chỉ là mới nhất của một loạt các Keystone Kops sai lầm, chẳng hạn như vô tình làm cho hồ sơ của người sử dụng hoàn toàn công cộng, hay kịch bản lỗ cross-site mà chúng đưa chúng hơn hai tuần để sửa chữa. Họ hoặc là không quan tâm quá nhiều về sự riêng tư của bạn hoặc không thực sự có kỹ sư rất tốt, hoặc có lẽ cả hai.

3-Facebook trở nên vô cùng khó khăn để thực sự xóa tài khoản của bạn. Đó là một điều để làm cho dữ liệu công cộng hoặc thậm chí gây hiểu lầm cho người dùng về cách làm như vậy, nhưng nơi tôi thực sự rút ra những dòng này là, một khi bạn quyết định bạn đã có đủ, nó rất khó để thực sự xóa tài khoản của bạn. Họ làm cho không hứa hẹn về xóa dữ liệu của bạn và mọi ứng dụng bạn đã sử dụng có thể giữ nó như là tốt. Ngày đầu đó, xóa tài khoản là vô cùng (và cố tình) gây nhầm lẫn. Khi bạn đến cài đặt tài khoản của bạn, bạn đang đưa ra một lựa chọn để bỏ kích hoạt tài khoản của bạn, mà hoá ra không phải để được giống như xóa bỏ nó. Tăt có nghĩa là bạn vẫn có thể được gắn thẻ vào hình ảnh và được spammed của Facebook (bạn thực sự phải chọn không nhận được email như một phần của Chấm dứt hoạt, một chi tiết vô cùng dễ dàng để bỏ qua, kể từ khi bạn nghĩ rằng bạn đang xóa tài khoản của bạn). Cuối cùng, thời điểm bạn đăng nhập trở lại, bạn đang trở lại như không có gì từng xảy ra! Trong thực tế, nó thực sự không có nhiều khác nhau từ không đăng nhập cho một lúc. Để thực sự xóa tài khoản của bạn, bạn phải tìm một liên kết chôn trong sự trợ giúp on-line (bởi "chôn" Tôi có nghĩa là nó mất năm nhấp chuột để đến đó). Hoặc bạn có thể chỉ cần bấm vào đây. Về cơ bản, Facebook đang cố gắng để lừa người dùng của họ vào cho phép họ giữ dữ liệu của họ ngay cả sau khi họ đã "xóa" của tài khoản.

2-Facebook không (thực sự) hỗ trợ các Web Open. Cái được gọi là Open API đồ thị được đặt tên để che giấu bản chất của nó về cơ bản đóng cửa. Đó là xấu đủ mà ý tưởng ở đây là chúng tôi tất cả các sân trong và làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để giúp Facebook thu thập dữ liệu thêm về bạn. Đó là xấu đủ mà hầu hết người tiêu dùng sẽ không có ý tưởng rằng dữ liệu này là cơ bản công cộng. Đó là xấu đủ mà họ khẳng định riêng của dữ liệu này và đang hướng tới là một nguồn để truy cập nó. Nhưng sau đó chúng được không thành thật đủ để gọi nó là "mở", khi, trên thực tế, nó là hoàn toàn thuộc quyền sở hữu cho Facebook. Bạn không thể sử dụng tính năng này, trừ khi bạn đang ở trên Facebook. Một thực hiện thật sự mở sẽ làm việc với bất cứ mạng xã hội chúng ta thích, và nó sẽ trông giống như OpenLike. Tương tự như vậy, họ thực hiện chỉ đủ của OpenID để yêu cầu bồi thường họ hỗ trợ nó, trong khi tích cực thúc đẩy một sự thay thế độc quyền, Facebook Connect.

1-Các ứng dụng Facebook chính nó sucks. Giữa các trang trại và các cuộc chiến tranh mafia và những tin tức "hàng đầu" (mà luôn luôn đoán sai - là cấu hình bằng cách nào đó) và? Cài đặt bảo mật của vô số và gây phiền nhiễu quảng cáo (với tất cả những dữ liệu về tôi, tốt nhất họ dường như có thể làm là thúc đẩy các trang web hẹn hò, bởi vì, uh, tôi là duy nhất), và hàng ngàn sau khi hàng ngàn ứng dụng crappy, Facebook là gần như hoàn toàn vô dụng với tôi vào thời điểm này. Có, tôi có thể có thể tùy chỉnh nó tốt hơn, nhưng chuyển hướng này là vô lý, vì vậy tôi không bận tâm. (Và, được nêu ra, bằng cách nào đó, tôi thậm chí không thể thay đổi màu sắc hoặc áp dụng các chủ đề hoặc làm bất cứ điều gì để làm cho trang của tôi nhìn được cá nhân hoá.) Hãy thậm chí không nhận được vào như thế nào từ từ nguồn cấp dữ liệu tải trang của bạn. Về cơ bản, vào thời điểm này, Facebook là gây khó chịu hơn bất cứ điều gì khác.

study study study

______________________________
HAND!!!
@@@Milula@@@

Spam là kill
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
whitehorse5790
Trưởng phòng
avatar

Tổng số bài gửi : 118
Points : 144
Birthday : 05/07/1990
Age : 28
Đến từ : Hà Tây 1( Hà Nội 2)

Bài gửiTiêu đề: Re: 10 lý do không nên vào Facebook   Thu May 13, 2010 6:13 pm

số lượng người dùng fb nói lên nhiều điều đấy !!!!!
nhưng chắc sau này cũng tàn thôi !!! king
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
phongvjp36
Trưởng phòng
avatar

Tổng số bài gửi : 211
Points : 279
Birthday : 03/07/1990
Age : 28
Đến từ : Hawai
status : Never give up and never say die!

Bài gửiTiêu đề: Re: 10 lý do không nên vào Facebook   Fri May 14, 2010 12:15 pm

UI ZÙI. quan trọng gì những thứ đó chứ.Thích thì dùng thôi
me.zing chẳng hạn,bắt chước 90% của fb mà có ai nói gì đâu nhỉ???
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Tony Ruan
Nhân viên
avatar

Tổng số bài gửi : 69
Points : 91
Birthday : 04/04/1990
Age : 28
Đến từ : Nhà tao

Bài gửiTiêu đề: Re: 10 lý do không nên vào Facebook   Fri Jun 25, 2010 8:11 am

FB cũng hay!Nhiều người vào chẳng ai thèm quan tâm đến những lí do này
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: 10 lý do không nên vào Facebook   

Về Đầu Trang Go down
 
10 lý do không nên vào Facebook
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: CHIA SẺ LINK HAY & QUẢNG CÁO & RAO VẶT :: CHIA SẺ LINK HAY-
Chuyển đến